Cho thuê đồng phục cử nhân Tốt Nghiệp

Thuê áo đồng phục cử nhân

 “Vừa mới nói lời “xin chào”, chớp mắt một

cái đã phải nói tạm biệt và ngậm ngùi

chia tay. Thoáng một cái chúng ta đã

không còn được ngồi trên ghế nhà trường.”

Với sinh viên, kỉ niệm tốt nghiệp lại càng ý nghĩa hơn nữa. Đời người thoáng phút chốc trôi qua, tất cả chỉ còn lại những kỉ niệm. Thời gian bốn năm thật sự không quá dài, để rồi qua đi ai cũng tiếc nuối. Với sinh viên, kỉ niệm tốt nghiệp luôn là kỉ niệm đẹp nhất. Tốt nghiệp đại học là một cột mốc đánh dấu bạn thực sự trưởng thành, là cánh cửa dẫn chúng ta đến một thế giới khác, đến điểm chọn, đến ước mơ của các bạn.

Chúng tôi tin rằng có rất nhiều bạn ao ước được một lần mặc chiếc áo cử nhân tốt nghiệp. Bộ áo lễ phục trang trọng càng làm cho buổi lễ tốt nghiệp thêm phần hoàn hảo. Điều này giúp các bạn sinh viên trở nên thật nổi bật trong chính ngày lễ của mình. Ngoài ra, bộ áo lễ phục tốt nghiệp còn thể hiện trình độ học vấn, cũng như đánh dấu sự cố gắng, quá trình học tập không ngừng nghỉ của các bạn. Và nói đến bộ áo lễ phục tốt nghiệp không thể không nhắc đến chiếc mũ đi kèm. Nó được may theo dạng hình chóp hướng lên phía trên. Điều này thể hiện sự cố gắng rèn luyện, phấn đấu không ngừng. Vì vậy việc lựa chọn cho mình một bộ lễ phục cử nhân để dự lễ tốt nghiệp luôn được các bạn trẻ chú ý.

Công Ty May Mặc Phương Thịnh

Hiện nay trên thị trường có rất nhà cung cấp dịch vụ cho thuê lễ phục tốt nghiệp . Có rât nhiều sự lựa chọn đối với khách hàng . PHƯƠNG THỊNH hiểu được điều đó vì vậy chúng tôi luôn luôn cho THUÊ LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP , LỄ PHỤC CỬ NHÂN , LỄ PHỤC THẠC SĨ , LỄ PHỤC TIẾN SĨ giá rẻ nhất HCM.

 

Công ty may mặc Phương Thịnh ngoài là đơn vị sản xuất gia công các sản phẩm lễ phục tốt nghiệp. Chúng tôi còn cho thuê lễ phục tốt nghiệp sỉ lẻ trên toàn quốc.

Bạn đang tìm thuê áo tốt nghiệp với số lượng lớn hoạc thuê lẻ một vài bộ để tham gia dự lễ tốt nghiệp sắp tới. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ cho thuê đồ tốt nghiệp.

May mặc Phương Thịnh là cơ sở chuyên may lễ phục tốt nghiệp với kinh nghiệm dày dặn trong ngành may mặc .Chúng tôi là xưởng may trực tiếp vì vậy khách hàng sẽ không tốn chi phí qua trung gian nên giá cả phù hợp với yêu cầu chất lượng sản phẩm của khách hàng.

Với đội ngũ thợ may chuyên nghiệp. Có tay nghề may lễ phục hàng chục năm. Chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất.

Mỗi kiểu lễ phục trao bằng đều có những nét đẹp nét độc đáo riêng, với rất nhiều gam màu kiểu dáng được thiết kế. Tùy thuộc vào nhu cầu ý tưởng của khách hàng mà có thể lựa chọn bộ lễ phục phù hợp với trường mình nhất. Hoặc nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho bộ lễ phục của mình thì chúng tôi có thể tư vấn để các bạn có thể tìm được cho mình bộ lễ phục ưng ý nhất.

Áo cử nhân đại học cao đẳng trước Khi được đưa tới tay người dùng đã trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt để được sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm của công ty Phương Thịnh may đều được bảo hành và được đảm bảo về chất lượng. Đến với công ty quý khách sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình thân thiện và đầy chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Dịch vụ mà chúng tôi đem lại chắn chắn sẽ làm hài lòng các bạn:

  • Đồ được ủi, xếp gọn gàng.
  • Giao hàng tận nơi.
  • Không cần đặt cọc.
  • Giống hình 100%
  • Tư vấn nhiệt tình.

Ngoài sản phẩm là tốt nghiệp cử nhân ra thì  còn có những phụ kiện lễ phục đi kèm như Choàng rời (Hood) Túi Càn Khôn,  Nón bánh tiêu, Nón Vuông Tua và choàng rời… chắc chắn sẽ đáp ứng hết nhu cầu của các bạn.

Chi tiết liên hệ với công ty Phương Thịnh:

Địa chỉ: 89/1 NGUYỄN PHÚC CHU P15 – QUẬN TÂN BÌNH – TP.HCM

Email: maymacphuongthinh@gmail.com